Trung tâm Lặn biển Nha Trang

Trung tâm Lặn biển Nha Trang hoạt động theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Lặn Biển Thế Giới PADI, chuyên các khóa học lặn biển, Tour Lặn biển tại Nha Trang.

Trung tâm lặn biển Nha Trang được thành lập vào năm 2000, chúng tôi rất tự hào Trung tâm lặn biển Nha Trang là một trong những số ít đơn vị tại Việt Nam hoạt động theo hệ thống tiêu chuẩn của Hiệp Hội Lặn Biển Thế Giới PADI (Professional Association of Diving Instructor) và SSI (Scuba School International). Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các tour lặn biển trong ngành du lịch lặn biển của Nha Trang. Bên cạnh đó, Trung tâm lặn biển Nha Trang chuyên đào tạo và cấp bằng quốc tế của Hiệp Hội PADI, SSI. Thường xuyên mở lớp đào tạo thợ lặn theo yêu cầu. Ngoài ra còn thực hiện quay phim, chụp hình, khảo sát các công trình dưới nước với các thiết bị chuyên dùng.

Thân thiện

Chúng tôi chia sẻ kiến thức của mình đến với khách hàng bất cứ lúc nào trong thời gian lưu trú mà không chỉ trong môi trường lớp học và giải đáp bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về lặn hoặc khám phá Thành phố biển Nha Trang nói chung.

Chúng tôi tự hào rằng các học viên và thợ lặn của chúng tôi sẽ có một kỳ nghỉ bổ ích và thư giãn, với những kỷ niệm thật ấn tượng sau khi rời khỏi Nha Trang.

An toàn

An toàn và hưởng thụ của khách hàng là rất quan trọng của tất cả các nhân viên tại Trung tâm lặn biển Nha Trang.  Chúng tôi sẽ dập tắt mọi nỗi sợ hãi và trả lời bất kỳ câu hỏi về môi trường lặn để đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái cùng với các dịch vụ của chúng tôi.

Môi trường

Chúng tôi luôn tích cực và phổ biến việc bảo tồn môi trường cho tất cả đội ngũ hướng dẫn cũng như khách hàng và học viên của Trung tâm lặn biển Nha Trang.

Chúng tôi mong muốn con cái của mình và thế hệ mai sau có thể thoải mãi hưởng thụ vẻ đẹp thế giới dưới nước và hiểu rằng nó có rất nhiều vấn đề quan trọng phải đối mặt với nhân loại. Nếu thợ lặn không đóng một vai trò tích cực trong việc bảo vệ môi trường, Ai sẽ làm? Đó là một nguyên nhân mà chúng tôi rất coi trọng.

Chúng tôi tổ chức ngày “Cleanup day” định kỳ để giữ cho các điểm lặn sạch sẽ và cung cấp cho khách hàng có cơ hội để có được tham gia chương trình này.

Văn phòng

Tìm kiếm những thương hiệu hàng đầu trong thiết bị lặn cùng với giá trị đồng tiền và dịch vụ khách hàng tuyệt vời? Trung tâm lặn biển Nha Trang chính là nơi khách hàng lựa chọn! Chúng tôi chuyên cung cấp cho các Bộ phận thể thao giải trí, các Dịch vụ Lặn, các Viện Nghiên Cứu Thuỷ Hải Sản, các Công trình Thuỷ Điện và Quân sự,… Với nhiều kiểu cách hình dáng, màu sắc giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Đến với Trung tâm lặn biển Nha Trang quý khách sẽ được phục vụ cách tốt nhất và an toàn nhất: “An toàn và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu”.

Leave a Comment